Privacy Policy

บริษัท ชิ สตูดิโอ จำกัด (“บริษัท”) ให้ความสำคัญต่อการเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของท่านสมาชิก บริษัทจะดูแลจัดการข้อมูลส่วนบุคคลตามกฎหมายที่เกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และมาตรฐานความปลอดภัยในการรักษาข้อมูลของท่าน โดยเอกสารแจ้งการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ (Privacy Notice) อธิบายถึงวิธีการที่บริษัทปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น การเก็บรวบรวม การจัดเก็บรักษา การใช้ การเปิดเผย รวมถึงสิทธิต่าง ๆ ของท่าน เป็นต้น เพื่อให้ท่านได้รับทราบถึงการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัท โดยมีวิธีการดังต่อไปนี้

1 ข้อมูลส่วนบุคคลที่บริษัทเก็บรวบรวม แจ้งสิทธิได้รับการแจ้งให้ทราบ

                ข้อมูลส่วนบุคคล หมายถึง ข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลซึ่งทำให้สามารถระบุตัวบุคคลนั้นได้ ไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม แต่ไม่รวมถึงข้อมูลของผู้ถึงแก่กรรมโดยเฉพาะ

                บริษัทขอแจ้งให้ทราบล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ Cookie popup แจ้งเตือนด้านล่างเว็บไซต์อยู่เสมอ โดยต้องได้รับตวามยินยอม “ยอมรับ” จากท่านก่อน และท่านสามารถเลือกปฎิเสธการเก็บข้อมูลโดยการเลือก Cookie settings ไม่ต้องการจัดเก็บข้อมูลในส่วนใดบ้างได้ทันที.

                บริษัทได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในการเข้าใช้บริการทุกช่องทางของบริษัท อาทิ เว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ดังนี้

                – ชื่อ-นามสกุล อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล

                – รายการและประวัติการซื้อสินค้าและบริการ

                – บันทึกการสนทนาไม่ว่าในรูปแบบเสียง (โทรศัพท์) หรือข้อความ (เว็บไซต์, จดหมาย) หรือแอพลิเคชั่น หรือแฟกซ์ เมื่อท่านติดต่อมายังบริษัท

                – IP Address

                – Cookies

                – ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทได้มาจากการแหล่งอื่น เช่น จากการลงทะเบียนหรือเข้าสู่ระบบของท่านผ่านทางเฟซบุ๊ค (facebook) กูเกิ้ล (google) แอปเปิ้ลไอดี (Apple ID) ไลน์แชท (LINE) หรือจากบุคคลที่สามเปิดเผยมาให้ โดยข้อมูลดังกล่าวหากจำเป็นต้องขอความยินยอมจากท่าน จะต้องได้รับความยินยอมจากท่านแล้ว หรือหากไม่ได้รับความยินยอมจากท่านมาก่อน บริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบและขอความยินยอมจากท่านภายใน 30 วันนับแต่วันที่ได้รับข้อมูล

 

2.วัตถุประสงค์ในการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

              บริษัทเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน โดยเป็นไปตามการประมวลผลที่ชอบด้วยกฎหมาย ดังต่อไปนี้

2.1 ฐานสัญญา

              2.1.1 เพื่อใช้ในการให้บริการแก่ท่านในการซื้อสินค้าและจัดส่งสินค้า ตามวัตถุประสงค์ในการประกอบธุรกิจตลาดแบบตรงของบริษัท หรือเพื่อติดต่อประสานงานกับท่านในการให้บริการหลังการขาย

              2.1.2 เพื่อการแก้ไขและปรับปรุงบริการตามที่ท่านได้แจ้งเรื่องเข้ามาผ่านช่องทางร้องเรียนต่างๆ ของบริษัท

    โดยหากท่านไม่ได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อใช้ตามวัตถุประสงค์ในฐานสัญญานี้ บริษัทไม่สามารถให้บริการท่านได้

2.2 ฐานความยินยอม

บริษัทจะขอความยินยอมจากท่านก่อนการดำเนินการใดๆ ตามวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

            2.2.1 การวิเคราะห์ ติดตามพฤติกรรมเพื่อจัดสิทธิประโยชน์เฉพาะตัวให้กับท่าน

            2.2.2 การเสนอขายสินค้าหรือบริการหรือส่งสิทธิประโยชน์โดยตรงให้กับท่าน เช่น การส่งอีเมล การติดต่อทางโทรศัพท์ เป็นต้น

2.3 ฐานความจำเป็นเพื่อประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท

           2.3.1 เพื่อการประมวลผล การวิจัย หรือการจัดทำสถิติซึ่งเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการดำเนินงานของบริษัท การจัดทำรายงานการดำเนินงานภายในบริษัท

           2.3.2 เพื่อการปรับปรุงคุณภาพของการให้บริการของบริษัท

           2.3.3 เพื่อการบริหารความเสี่ยงในการดำเนินงานของบริษัท ป้องกันการทุจริต การจัดมาตรการรักษาความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่านและบริษัท

2.4 ฐานหน้าที่ตามกฎหมาย

      บริษัทอาจต้องนำส่งข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่พนักงานเจ้าหน้าที่ หน่วยงานรัฐที่มีอำนาจตามกฎหมายในการเรียกข้อมูลที่บริษัทครองครองอยู่ได้ เช่น กรมสรรพากร สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค สำนักงานตำรวจแห่งชาติ สำนักงานอัยการ ศาล เป็นต้น

3. ระยะเวลาในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

             3.1 กรณีท่านเข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่นของบริษัทโดยไม่ได้เข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้งาน ระยะเวลาในการเก็บรักษา คือ ไม่เกิน 3 ปีนับแต่เดือนที่เข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น

             3.2 กรณีที่ท่านสมัครสมาชิก บริษัทจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ตลอดระยะเวลาการเป็นสมาชิกแต่ไม่เกิน 3 ปีนับแต่เดือนที่ท่านเข้าสู่ระบบเป็นครั้งสุดท้าย

             บริษัทจะทำการลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านในเดือนที่ครบกำหนด หรือภายใน 30 วันนับแต่วันที่ท่านขอยกเลิกความเป็นสมาชิกและขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

 

4. การเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทอาจเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังบุคคลภายนอกทั้งภายในประเทศหรือหรือต่างประเทศ เพื่อวัตถุประสงค์ตามนโยบายฉบับนี้ โดยหากเป็นวัตถุประสงค์ที่ต้องได้รับความยินยอมจากท่าน บริษัทจะขอความยินยอมจากท่านก่อนการเปิดเผย ดังนี้

4.1 ผู้ที่บริษัทว่าจ้าง (ผู้ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล)

บริษัทอาจว่าจ้างบุคคลหรือบริษัทอื่นเพื่อช่วยดำเนินการและดำเนินการแทนบริษัทการตามวัตถุประสงค์ที่ได้แจ้งไว้แก่ท่าน โดยเป็นการเปิดเผยเท่าที่จำเป็นต้องการดำเนินการนั้นๆ และบริษัทได้จัดทำข้อตกลงการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจำกัดมิให้ผู้ประมวลข้อมูลส่วนบุคคลเหล่านี้ดำเนินการเกินกว่าที่บริษัทสั่ง และเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นไปตามมาตรฐานที่บริษัทกำหนดก่อนการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน อาทิ (1) ผู้ให้บริการทางเทคนิคและเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมไปถึงผู้ให้บริการพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของบริษัท (2) ผู้ให้บริการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า (3) ผู้ให้บริการด้านการสำรวจ วิจัยหรือวิเคราะห์ข้อมูล (4) ผู้ให้บริการทำโฆษณาและการตลาด (5) ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมและการติดต่อสื่อสาร (6) ผู้ให้บริการด้านการจัดเก็บข้อมูลและบริการคลาวด์ (Cloud) เป็นต้น

4.2 พันธมิตรทางธุรกิจของบริษัท (Business Partner)

บริษัทอาจโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัท ทั้งที่ร่วมกันนำเสนอสินค้าหรือบริการให้กับท่าน หรือมิได้ร่วมกันทำในด้านต่างๆ เช่น ด้านการเงินการธนาคาร ด้านระบบการชำระเงิน ด้านการตลาด ด้านการค้าส่งและค้าปลีกทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ด้านขนส่งสินค้า ด้านการสำรวจ วิจัย และวิเคราะห์ข้อมูล ระบบสมาชิกสะสมแต้ม (Loyalty program) ทั้งนี้ ข้อมูลที่โอนหรือเปิดเผยให้กันอาจมีทั้งที่ไม่ได้อยู่ภายใต้เอกสารฉบับนี้ (กรณีที่ไม่ได้ร่วมกันทำ) หรืออยู่ภายใต้เอกสารฉบับนี้ และรวมถึงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือเอกสารการแจ้งการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของพันธมิตรทางธุรกิจ (กรณีร่วมกันทำ)  

4.3 ที่ปรึกษาและผู้ประกอบวิชาชีพด้านต่างๆ

บริษัทอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ที่ปรึกษาทางธุรกิจ รวมถึงผู้ประกอบวิชาชีพด้านต่างๆ ในการดำเนินงานของบริษัท เช่น ทนายความ ผู้ตรวจสอบบัญชี เป็นต้น

4.4 บุคคลหรือหน่วยงานตามที่กฎหมายกำหนด

บริษัทมีความจำเป็นต้องเปิดเผยหรือส่งข้อมูลของท่านให้แก่หน่วยงานที่บังคับใช้กฎหมายที่มีอำนาจในการเรียกขอข้อมูล เช่น ศาล เจ้าพนักงานตามกฎหมายนั้นๆ เป็นต้น รวมไปถึงการเปิดเผยหรือให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อความจำเป็นของบริษัทตามมาตรการที่กฎหมายกำหนด

4.5 การโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปต่างประเทศ

บริษัทอาจเปิดเผยหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปยังบริษัทหรือผู้ให้บริการที่อยู่ในต่างประเทศ โดยบริษัทจะใช้ความระมัดระวัง และดำเนินการตรวจสอบว่าบริษัทหรือผู้ให้บริการ รวมถึงประเทศดังกล่าวมีมาตรฐานการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เหมาะสม

5.การรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล

5.1 บริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บริษัทจึงกำหนดให้มีมาตรการในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลอย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อป้องกันการสูญหาย การเข้าถึง ทำลาย ใช้ แปลง แก้ไขหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่มีสิทธิหรือโดยไม่ชอบด้วยกฎหมาย โดยให้เป็นไปตามที่กำหนดในนโยบายและแนวปฏิบัติในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยด้านเทคโนโลยีสารสนเทศของบริษัท

5.2 ท่านควรเก็บ User ID และ Password ไว้เป็นความลับอย่างดีที่สุด อย่าเขียนหรือบันทึกข้อมูลดังกล่าวบนสื่อใดๆ หรือเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวต่อบุคคลใดๆ เพื่อความมั่นใจว่าท่านจะทราบข้อมูลเหล่านี้เพียงผู้เดียวเท่านั้น บริษัทไม่มี และจะไม่มีนโยบายใดๆ ที่จะสอบถาม User ID และ Password ของท่าน หากท่านสงสัยว่า User ID และ/หรือ Password ของท่านอาจถูกเปิดเผยแก่บุคคลภายนอก หรือสูญหาย หรือถูกขโมย และได้มีการทำรายการโดยมิได้รับอนุญาต กรุณาแจ้งบริษัททราบทันที

5.3 บริษัทจะป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลอย่างไม่ถูกต้อง และป้องกันข้อมูลส่วนบุคคลสูญหาย, ถูกทำลาย, ถูกแต่งเติมและแก้ไข ฯลฯ อีกทั้งจะพยายามเพื่อปรับปรุงข้อบกพร่อง และวางมาตรการเพื่อจัดการด้านความปลอดภัยอย่างเหมาะสม

6. คุกกี้และวิธีการใช้คุกกี้

คุกกี้ (Cookies) คือ ข้อมูลหรือข้อความขนาดเล็กที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของท่านที่ใช้เพื่อจัดเก็บรายละเอียดข้อมูลการใช้งานอินเตอร์เน็ตและพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน โดยบริษัทมีการใช้งานคุกกี้ในเว็บไซต์ทั้งหมดของบริษัท ดังนี้

6.1 คุกกี้สำคัญ (Essential cookies) เป็นคุกกี้ที่มีความจำเป็นต่อการทำงานและประสิทธิภาพในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านปิดการใช้งาน ท่านอาจไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ของบริษัทได้

6.2 คุกกี้การตั้งค่า (Preference cookies) เป็นคุกกี้ที่จดจำการตั้งค่าของผู้ใช้บริการ เช่น การตั้งค่าภาษา สถานที่ตั้ง ประวัติการเข้าชม

6.3 คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์ (Analytics cookies) เป็นคุกกี้สำหรับการติดตามความเคลื่อนไหวภายในเว็บไซต์ของผู้ใช้บริการ เพื่อปรับปรุงประสิทธิการใช้งานบนเว็บไซต์

6.4 คุกกี้เพื่อการตลาด (Advertising cookies) เพื่อนำเสนอสินค้า บริการหรือสื่อโฆษณาที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ตรงกับความสนใจของผู้ใช้งาน

ท่านสามารถตั้งค่ามิให้บราวเซอร์ (Browser) ที่ท่านใช้งานอยู่รับคุกกี้ที่บริษัทจัดไว้ได้ โดยมีขั้นตอนตามแต่ละบราวเซอร์ที่ท่านใช้งานจัดการ Cookies  (ตามไกด์ตัวอย่างเว็บไซต์นี้ https://www.wikihow.com/Disable-Cookies  )

7. สิทธิของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านมีสิทธิในการดำเนินการดังต่อไปนี้ โดยเป็นไปตามที่กฎหมายได้ระบุไว้

7.1 สิทธิในการเพิกถอนความยินยอม

ท่านมีสิทธิดังกล่าวตามวัตถุประสงค์ที่บริษัทได้ขอความยินยอมจากท่าน โดยท่านสามารถถอนความยินยอมได้อย่างอิสระ ในเวลาใดก็ได้

7.2 สิทธิในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านมีสิทธิในการขอเข้าถึงหรือรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่บริษัทเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยได้ โดยรวมไปถึงการขอให้บริษัทเปิดเผยการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านไม่ได้ให้ความยินยอมไว้ได้ โดยบริษัทอาจเรียกเก็บค่าดำเนินการดังกล่าวกรณีท่านร้องขออย่างไม่สมเหตุสมผล โดยบริษัทจะแจ้งให้ท่านทราบถึงค่าดำเนินการก่อนที่บริษัทจะดำเนินการตามคำขอของท่าน

7.3 สิทธิในการขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลให้ถูกต้อง

ท่านอาจมีสิทธิขอให้มีการดำเนินการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เราได้เก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยเกี่ยวกับท่าน ให้ ถูกต้อง เป็นปัจจุบัน สมบูรณ์ และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

7.4 สิทธิในการขอลบหรือทำลายข้อมูล

ท่านมีสิทธิขอให้บริษัทดำเนินการลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไม่สามารถระบุตัวท่านได้

7.5 สิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

ท่านมีสิทธิในการระงับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านด้วยเหตุบางประการได้

7.6 สิทธิในการขอให้โอนย้ายข้อมูล

ท่านมีสิทธิขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถอ่านหรือใช้งานโดยทั่วไปได้ด้วยเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่ทำ งานได้โดยอัตโนมัติและสามารถใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลได้ด้วยวิธีการอัตโนมัติ รวมถึงการส่งหรือโอนข้อมูลดังกล่าวไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นเฉพาะข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้ไว้กับบริษัท

7.7 สิทธิในการคัดค้าน

ท่านมีสิทธิคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตามที่กฎหมายกำหนด เช่น สิทธิในการคัดค้านเรื่องการตลาดแบบตรง

7.8 สิทธิในการยื่นเรื่องร้องเรียน

ท่านอาจมีสิทธิยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้

ทั้งนี้ อาจเกิดข้อจำกัดในการขอใช้สิทธิของท่านบางประการ โดยบริษัทจะทำการชี้แจงให้ท่านทราบหากไม่สามารถปฏิบัติตามคำร้องขอใช้สิทธิของท่านได้ โดยข้อจำกัดดังกล่าวเป็นไปตามที่พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 กำหนด

8.การเปลี่ยนแปลงนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

บริษัทอาจปรับปรุงนโยบายส่วนบุคคลนี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของการให้บริการ การดำเนินงานของบริษัท และข้อเสนอแนะ ความคิดเห็นจากท่าน บริษัทจะประกาศแจ้งการเปลี่ยนแปลงให้ทราบอย่างชัดเจนก่อนจะเริ่มดำเนินการเปลี่ยนแปลง หรืออาจส่งประกาศแจ้งเตือนให้ท่านทราบโดยตรง 

9. ช่องทางการติดต่อ

หากท่านมีความประสงค์ใช้สิทธิของท่านมีข้อสงสัยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านภายใต้นโยบายฉบับนี้ โปรดติดต่อที่
บริษัท ชิ สตูดิโอ จำกัด
119/474 Village perfect place (Rattanathibet 2), Soi tha it moo 1, Mueang Nonthaburi 11000

เว็บไซต์ https://www.iresauce.com

เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Data Protection Officer: DPO)

119/474 Village perfect place (Rattanathibet 2), Soi tha it moo 1, Mueang Nonthaburi 11000

อีเมล: [email protected]

ข้อตกลงและเงื่อนไข

  1. ข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้แพลตฟอร์ม
    • บริษัท ชิ สตูดิโอ จำกัด (“บริษัท”) ได้จัดทำ เว็บไซต์ เว็บไซต์ที่แสดงบนอุปกรณ์มือถือ หรือโมบายแอพพลิเคชั่น ซึ่งทั้งหมดรวมเรียกว่า (“แพลตฟอร์ม”) แอพลิเคชั่น คลอบคลุมถึงร้านค้าปลีก (ช่องทางการขายผ่านเครื่อง POS ที่ร้านค้าปลีก), ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้า (call center), ช่องทางสื่อสังคมออนไลน์, ช่องทางการสื่อสารทางออนไลน์ ตลอดจนเว็บไซต์ และ/หรือโมบายแอพลิเคชั่นกับพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ลงนามความร่วมมือตามกฎหมาย เพื่อใช้เป็นช่องทางการจำหน่าย การติดต่อและสื่อสาร รวมถึงให้บริการแก่ผู้ใช้บริการที่เป็นสมาชิกของบริษัท (“สมาชิก”) เช่น การสมัครเป็นสมาชิก ตรวจสอบคะแนนคงเหลือ และคะแนนที่จะหมดอายุ ปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ตรวจสอบรับทราบ และรับสิทธิในแคมเปญส่งเสริมการขายของบริษัท และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ แลกคะแนนสะสมตามรายการที่บริษัทกำหนด และโอนคะแนนสะสมระหว่างสมาชิกและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงวัตถุประสงค์อื่น ๆ ตามที่บริษัทจะกำหนดขึ้นในภายหลัง
    • ผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม (“ผู้ใช้งาน”)ได้อ่าน และยอมรับว่าผู้ใช้งานจะต้องผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในแพลตฟอร์มนี้ โดยผู้ใช้งานจะต้องศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขด้านล่างนี้อย่างละเอียดและรอบคอบก่อนที่จะกระทำธุรกรรมหรือกิจกรรมใด ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ หากท่านทำธุรกรรมหรือกิจกรรมใด ๆ บนแพลตฟอร์ม ให้ถือว่าผู้ใช้งานได้ยอมรับและตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขฉบับนี้แล้ว และหากท่านไม่ต้องการที่จะผูกพันภายใต้เงื่อนไขนี้ กรุณาหยุดทำธุรกรรมใด ๆ บนแพลตฟอร์มนี้ ทั้งนี้ บริษัทมีสิทธิที่จะแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้ และ/หรือข้อตกลงอื่น ๆ ในแพลตฟอร์มนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกและผู้ใช้งานทราบล่วงหน้า
    • หากผู้ใช้งานอายุต่ำกว่า 20 ปี : ท่านต้องได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมายของท่าน และบุคคลดังกล่าวเหล่านั้นจะต้องยอมรับเงื่อนไขการใช้บริการนี้และรับผิดชอบต่อ: (1) การกระทำของท่าน (2) ค่าบริการใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการใดๆ หรือการซื้อสินค้าของท่าน และ (3) การยอมรับและปฏิบัติตามเงื่อนไขในการใช้บริการนี้ของท่าน หากท่านไม่ได้รับความยินยอมจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองตามกฎหมายของท่าน ท่านต้องหยุดการใช้งาน/การเข้าใช้แพลตฟอร์มนี้
    • หากคุณไม่ประสงค์ที่จะรับการติดต่อสื่อสารทางการตลาดจากบริษัท และ/หรือ บริษัทในกลุ่ม ชิ สตูดิโอ และ/หรือ บริษัทในเครือ และ/หรือ บริษัทที่เป็นพันธมิตรทางการค้ากับบริษัท โปรดติดต่อบริษัทมาที่ [email protected] ได้ทุกวัน (24 ชั่วโมง)
  1. ขอบเขตการใช้งานแพลตฟอร์ม และข้อกำหนดทั่วไป
    • บริษัทขอสงวนสิทธิไว้สำหรับสมาชิกที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกบนแพลตฟอร์ม เพื่อตรวจสอบคะแนนคงเหลือและคะแนนที่จะหมดอายุ ปรับเปลี่ยนข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก ตรวจสอบแคมเปญส่งเสริมการขายของบริษัท และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ แลกคะแนนสะสมตามรายการที่บริษัทกำหนด และโอนคะแนนสะสมระหว่างสมาชิกอื่นและ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจ รวมถึงวัตถุประสงค์อื่น ๆ ตามที่บริษัทอาจกำหนดขึ้นในภายหลัง
    • ผู้ใช้งานรับรองว่าบรรดาข้อมูลที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทในแพลตฟอร์มเป็นข้อมูลของผู้ใช้งานที่ถูกต้องครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรับรองว่าเบอร์โทรศัพท์มือถือ หรืออีเมลส่วนตัวยังใช้งานได้อยู่ในขณะที่ให้ข้อมูลดังกล่าว
    • ผู้ใช้งานตกลงและรับทราบว่า บริษัทไม่ได้ให้ความรับรองถึงความถูกต้องสมบูรณ์ของเนื้อหาที่ปรากฏอยู่บนแพลตฟอร์ม และไม่รับรองว่าแพลตฟอร์ม ปราศจากไวรัส หรือสิ่งอื่น ๆ ที่อาจจะกระทบต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ของท่าน
    • ก่อนจะทำรายการใด ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม ผู้ใช้งานจะต้องตรวจสอบชื่อและนามสกุล หมายเลขสมาชิกและคะแนนสะสม (ถ้ามี) ซึ่งจะปรากฏบนแพลตฟอร์ม แอปพลิเคชั่นและอีเมลที่ส่งถึงท่านตามอีเมลแอดเดรสหรือข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆที่ใช้ในการการติดต่อที่ท่านได้ระบุไว้ หลังจากที่มีการทำธุรกรรมใดๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มทุกครั้ง
    • ผู้ใช้งานจะตรวจสอบเงื่อนไขเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนแพลตฟอร์มก่อนการรับสิทธิประโยชน์ และการเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม
    • ผู้ใช้งานรับทราบว่าการเก็บรวบรวม ใช้ เปิดเผย หรือโอนข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้งานไปต่างประเทศจะเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัว ซึ่งผู้ใช้งานสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่เมนู “นโยบายความเป็นส่วนตัว”
    • ในแพลตฟอร์มจะมีโฆษณา ไฮเปอร์ลิงก์ หรือดีพลิงก์ ไปยังเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สาม รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงลิงก์ไปยังแพลตฟอร์ม เวปไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของบริษัทในเครือ บริษัทที่เกี่ยวข้อง บริษัทที่เป็นพันธมิตรทางการค้ากับบริษัท และ/หรือบริษัทอื่นใดที่อยู่ภายใต้เงื่อนไขการใช้ข้อมูล ซึ่งแพลตฟอร์ม เวปไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สามเหล่านั้นไม่ถือเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มของบริษัท และไม่อยู่ภายใต้การควบคุมหรือความรับผิดชอบของบริษัท เมื่อผู้ใช้งานทำการลิงก์ไปยังแพลตฟอร์ม เวปไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นดังกล่าว เมื่อผู้ใช้งานจะออกจากแพลตฟอร์มของบริษัทและดำเนินการต่อไปภายใต้ความเสี่ยงของผู้ใช้งานเองทั้งหมด บริษัทไม่รับประกันถึงความถูกต้องแม่นยำและความน่าเชื่อถือของข้อมูลที่ระบุไว้บนเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม และบริษัทขอปฏิเสธความรับผิดชอบทั้งหมดต่อการสูญเสียหรือเสียหายที่ผู้ใช้งานได้รับจากการอ้างอิงข้อความที่อยู่หรือไม่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม เวปไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของบุคคลที่สาม การแสดงโฆษณาไม่ถือเป็นการแสดงการรับรองหรือแนะนำจากบริษัท
    • ในกรณีที่มีเหตุอันสมควร บริษัทอาจระงับหรือยกเลิกการให้บริการ รวมถึงเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายผ่านแพลตฟอร์มได้โดยไม่ต้องประกาศ หรือแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    • รายละเอียดของสินค้า: ถึงแม้ว่าบริษัทจะพยายามอย่างเต็มที่ในการให้ข้อมูลและรายละเอียดที่แม่นยำของสินค้า บริษัทไม่รับประกันว่ารายละเอียดดังกล่าวจะมีความแม่นยำ เป็นปัจจุบัน หรือปราศจากข้อผิดพลาด
    • ราคาของสินค้า: ราคาที่ประกาศขายทั้งหลายอยู่ภายใต้บังคับการเสียภาษี เว้นแต่จะระบุไว้ชัดแจ้งเป็นอย่างอื่น บริษัทสงวนสิทธิที่จะแก้ไขราคาขายในเวลาใด ๆ ก็ได้โดยไม่ต้องให้เหตุผลหรือคำบอกกล่าวล่วงหน้าใด ๆ
    • เงื่อนไขและข้อกำหนดในการใช้บริการและ/หรือการเข้าถึงแพลตฟอร์มจะอยู่ภายใต้บังคับเงื่อนไขและข้อกำหนดเกี่ยวกับวิธีสั่งซื้อและชำระเงิน : สถานะการสั่งซื้อ, วิธีการจัดส่ง, วิธีการสมัครสมาชิก, การคืนสินค้าและคืนเงิน, วิธีใช้คูปองส่วนลด และขอใบกำกับภาษีดังกำหนดไว้ใน iresauce.com
    • การให้คะแนนสะสม ถือเป็นสิทธิของบริษัทแต่เพียงฝ่ายเดียว คะแนนสะสมที่ปรากฏเมื่อมีการตรวจสอบคะแนน จะเป็นคะแนนสะสมของการซื้อครั้งล่าสุดของวันนี้ ยกเว้นในกรณีถ้ามีการจับจ่ายและการได้รับคะแนนจากการซื้อของวันนี้ที่ได้รับจากบริษัท และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจที่ทำการส่งคะแนนมาให้บริษัทในภายหลัง คะแนนจะถูกนำไปคำนวณและแสดงในวันถัดไป หรือตามเงื่อนไขของบริษัท และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจที่กำหนดไว้
    • คะแนนสะสมที่แลกผ่านทางแพลตฟอร์ม จะถูกนำไปประมวลผลและหักออกจากคะแนนที่คงเหลืออยู่ทันที
    • ในการแลกคะแนนบนแพลตฟอร์ม ผู้ใช้งานจะไม่ได้รับอีเมลสรุปการแลกคะแนน แต่สามารถตรวจสอบประวัติการแลกคะแนนได้ที่เมนู “ประวัติการใช้งาน”
    • เมื่อผู้ใช้งานทำการยืนยันการแลกคะแนนบนแพลตฟอร์มเรียบร้อยแล้ว จะไม่สามารถขอคืนคะแนนได้
    • คะแนนสะสมที่แลกจะถูกหักออกจากระบบในส่วนแรกของบัญชีในรูปแบบ “เข้าก่อน ออกก่อน”
    • คะแนนสะสมจะมีอายุ 1 (หนึ่ง) ปี นับจากปีที่มีการซื้อสินค้า โดยบริษัทจะคำนวณคะแนนสะสมในวันสุดท้ายของทุกปีปฏิทิน
  1. สิทธิ หน้าที่ และความรับผิดชอบของผู้ใช้งาน
    • บริษัทขอสงวนสิทธิเฉพาะผู้ใช้งานที่ลงทะเบียนสร้างบัญชีผู้ใช้ผ่าน แพลตฟอร์มในข้อ 1. สามารถสั่งซื้อสินค้าและ/หรือบริการ หรือร่วมทำกิจกรรมต่างๆที่จัดขึ้นในแพลตฟอร์มทั้งหมด อาทิเช่น ช้อปปิ้งออนไลน์ การสะสมคะแนน ซึ่งมีเฉพาะแพลตฟอร์ม chistudio หากแพลตฟอร์มอื่นจะมีการสะสมคะแนนจะแจ้งให้ทราบภายหลัง ทั้งนี้ บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการให้คะแนน หรือแต้มสะสมใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบล่วงหน้าแต่อย่างใด
    • การลงทะเบียนขอเป็นสมาชิกออนไลน์ ผู้ใช้งานจะต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองอย่างถูกต้อง สมบูรณ์ และทันสมัย (update) ที่สุด หากผู้ใช้งานต้องการแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคล สามารถทำการแก้ไขได้ที่หน้าสมาชิก เพื่อให้ข้อมูลถูกต้อง และเป็นจริงอยู่เสมอ
    • ผู้ใช้งานตกลงจะรักษา Username และรหัสผ่านไว้เป็นความลับ หากผู้ใช้งานมอบ หรืออนุญาตให้บุคคลอื่นนำข้อมูลส่วนบุคคล และ/หรือ Username และรหัสผ่านดังกล่าวไปใช้การใดๆ ผู้ใช้งานยอมรับและถือว่าการกระทำเหล่านั้นเป็นการกระทำโดยตัวของผู้ใช้บริการเอง และถือว่ามีผลผูกพันกับผู้ใช้งานตามกฎหมาย
    • ในกรณีผู้ใช้งานใช้สิทธิไปในทางที่ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบริษัท หรือผู้ใช้งานอื่น ผู้ใช้งานตกลงที่จะรับผิดชอบต่อความเสียหายดังกล่าวที่เกิดขึ้นเต็มจำนวน
    • บริษัทสงวนสิทธิที่จะเพิกถอนการเป็นสมาชิกออนไลน์ของผู้ใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่รับผิดชอบในกรณีที่เกิดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นทั้งสิ้น หากบริษัทพบว่ามีการกระทำดังต่อไปนี้
    • ผู้ใช้งานให้ข้อมูลที่เป็นเท็จในการลงทะเบียนตามข้อ 2. ซึ่งให้รวมถึงการไม่แก้ไขข้อมูลของผู้ใช้บริการให้เป็นข้อมูลปัจจุบัน
    • ผู้ใช้งานไม่รักษา Username และรหัสผ่านไว้เป็นความลับ
    • ผู้ใช้งานกระทำการไม่เหมาะสม ขัดต่อกฎหมายหรือศีลธรรมอันดีของประชาชน หรือมีเหตุอันควรเชื่อได้ว่าผู้ใช้งานเข้าใช้เว็บไซต์โดยมีเจตนาทุจริต
    • ผู้ใช้งานจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการให้บริการของบริษัทเพื่อใช้ จัดเก็บ และเผยแพร่ในกลุ่มบริษัทชิ สตูดิโอ และพันธมิตรที่ได้ทำสัญญาทางธุรกิจ อันเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้งาน อันได้แก่ ชื่อและนามสกุล , หมายเลขโทรศัพท์ และ Email หรือไม่ใช้บริการหรืออนุญาตให้มีการใช้บริการในลักษณะใดที่อาจส่งผลกระทบร้ายแรงต่อการใช้บริการของผู้ใช้งานรายอื่น และ/หรือบริการอื่นใดที่จัดให้แก่ผู้ใช้งานดังกล่าว ตามที่บริษัทอาจกำหนดไว้ตามสมควร
    • ผู้ใช้งานมีหน้าที่รับผิดชอบต่อข้อมูลทั้งหมดที่ส่ง หรือจัดให้โดยประการอื่นระหว่างที่ใช้บริการ
    • ผู้ใช้งานมีหน้าที่รับผิดชอบต่อธุรกรรมทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับบัญชีโทรศัพท์เคลื่อนที่ และ/หรือระบบการชำระเงินของผู้ใช้งาน
    • บริษัทไม่ต้องรับผิดชอบต่อธุรกรรมเติมเงินผ่านบัตรเครดิตหรือออนไลน์ใดๆ ที่ดำเนินการโดยธนาคาร หรือผู้ให้บริการอื่น และข้อผิดพลาดใดๆ ในการประมวลผลการชำระเงิน ข้อพิพาทเรื่องการชำระเงิน และ/หรือเรื่องอื่นใดอันเกี่ยวเนื่องกับการชำระเงินตามบริการนี้ ผู้ใช้งานจะต้องติดต่อโดยตรงกับธนาคารผู้ออกบัตรของตน
    • บริษัทอาจกำหนดให้ผู้ใช้งานส่งข้อมูลเป็นครั้งคราวตามบริการ (ซึ่งอาจรวมถึงข้อมูลด้านการเงินและรายละเอียดบัตรเครดิต) และบริษัทอาจส่งข้อมูลและรายละเอียดดังกล่าว (ภายใต้หน้าที่ในการเก็บรักษาความลับ) ให้แก่บุคคลภายนอกเพื่อประโยชน์ในการอำนวยความสะดวกการให้บริการนี้ได้

 

  1. เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

เพื่อความสะดวกแก่ท่าน บริษัทอาจจัดให้มีเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่มีการดำเนินการโดยหน่วยงานอื่น หากท่านตกลงที่จะเข้าไปในเว็บไซต์ที่ได้มีการเชื่อมโยงไว้ ความเสี่ยงจากการกระทำเช่นนั้นจะอยู่กับท่านเพียงผู้เดียว และจะเป็นความรับผิดชอบของท่าน ที่จะใช้มาตราการคุ้มครองที่จำเป็น เพื่อป้องกันไวรัสหรือสิ่งใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อท่าน บริษัทจะไม่รับประกันหรือรับรองต่อเว็บไซต์ที่มีการเชื่อมโยง หรือข้อมูลที่ปรากฎ สินค้าหรือบริการที่ปรากฏในนั้น

การจัดให้มีการเชื่อมโยงไปเว็บไซต์อื่น ไม่เป็นการแสดงโดยปริยายว่าเว็บไซต์นี้ หรือบริษัทให้การสนับสนุน รับรอง มีความสัมพันธ์ หรือเกี่ยวข้อง หรือให้สิทธิแก่เว็บไซต์ที่มีการเชื่อมโยงที่จะใช้เครื่องหมายการค้า ชื่อทางการค้า โลโก้ หรือสัญลักษณ์อันมีลิขสิทธิ์ ที่ได้แสดงใน หรือสามารถที่จะเข้าถึงได้ โดยผ่านเว็บไซต์ที่มีเชื่อมโยง หรือให้สิทธิที่จะใช้ เครื่องหมายการค้า ชื่อทางการค้า โลโก้ หรือสัญลักษณ์อันมีลิขสิทธิ์ และทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัท หรือบริษัทในเครือ ชิ สตูดิโอ

  1. ข้อมูลที่ท่านได้ส่งมอบให้กับบริษัท

บริษัทไม่ประสงค์ให้ท่านและท่านไม่ควรที่จะส่งข้อมูลที่มีลักษณะเป็นความลับหรือมีลักษณะเป็นทรัพย์สินให้แก่บริษัทโดยผ่านทางเว็บไซต์ ท่านได้ตกลงว่าข้อมูลใด ๆ ที่ท่านหรือบุคคลที่กระทำการแทนท่านจัดให้แก่ บริษัท ไม่ถือว่าเป็นความลับ หรือมีลักษณะเป็นทรัพย์สิน โดยการให้ข้อมูลนั้นแก่บริษัท ถือได้ว่าท่านได้อนุญาตแก่บริษัท และการอนุญาตนั้นมีลักษณะไม่จำกัด ไม่สามารถเพิกถอนได้ ไม่จำกัดอาณาเขต และไม่เรียกเก็บค่าอนุญาต ทั้งนี้ โดยให้บริษัทมีสิทธิใช้ ทำสำเนา แสดงต่อสาธารณะ ส่งและแจกจ่ายข้อมูลนั้น

นอกจากนี้ บริษัทไม่ถูกห้ามที่จะใช้ ความคิด แนวคิด หรือความรู้ที่ท่านหรือบุคคลที่กระทำการแทนท่านได้ให้แก่บริษัท ท่านรับทราบว่า บริษัทไม่ประสงค์ให้ท่านและท่านรับรองว่าจะไม่ให้ข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง มีลักษณะหมิ่นประมาท ข่มขู่ อนาจาร ลวนลามทางเพศ หรือขัดต่อกฎหมาย หรือมีลักษณะที่ก่อให้เกิดกรรมสิทธิ์ในข้อมูลให้แก่บุคคลอื่น

  1. การจำกัดความเสียหาย

บริษัท หรือบริษัทในเครือจะไม่รับผิดต่อบุคคลใด ๆ ในความเสียหายไม่ว่าทางตรง หรือทางอ้อม กรณีพิเศษ หรือความเสียหายอื่นๆ รวมทั้งการสูญเสียกำไร การรบกวนทางธุรกิจ การสูญเสียข้อมูล หรือโปรแกรมในระบบจัดการข้อมูลของท่าน ที่เกี่ยวข้องกับการใช้หรือ ไม่สามารถที่จะใช้ได้ในเนื้อหา ข้อมูล การทำงาน (Function) ของเว็บไซต์หรือเว็บไซต์ ที่มีการเชื่อมโยง แม้ว่าบริษัทจะได้แจ้งโดยชัดแจ้งแก่บุคคลแล้วก็ตาม ถึงความเป็นไปได้ที่จะเกิดความเสียหายเหล่านั้น

  1. การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขการใช้เว็บไซต์

บริษัทสงวนสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง เพิ่มเติม หรือตัดทอน ส่วนหนึ่งส่วนใดของเงื่อนไขนี้ทั้งหมดหรือแต่บางส่วนเมื่อใดก็ได้ การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขของการใช้เว็บไซต์ จะมีผลเมื่อได้มีการประกาศในเว็บไซต์ การที่ท่านยังคงใช้เว็บไซต์ ภายหลังที่ได้มีประกาศ การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขลงในเว็บไซต์นี้แล้ว ถือว่าท่านตกลงปฎิบัติตามการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขนั้น

บริษัทอาจยกเลิก เปลี่ยนแปลง ระงับ หรือ ยุติการเชื่อมต่อในส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ เช่น ความสามารถในการเข้าสู่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเว็บไซต์ได้เมื่อใดก็ตาม บริษัทอาจจำกัดการเข้าถึงส่วนใดหรือบริการใด หรือห้ามการเข้าถึง ส่วนหนึ่งส่วนใด หรือทั้งหมดของเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องบอกกล่าว หรือรับผิดชอบใด ๆ รวมทั้งบริษัทอาจยกเลิกการให้สิทธิการอนุญาตที่ได้ให้ไว้แล้วข้างต้นเมื่อใดก็ได้

  1. ผู้ใช้เว็บไซต์จากต่างประเทศ (International User) และกฎหมายที่ใช้บังคับ

เว็บไซต์นี้ได้รับการควบคุม ดำเนินการและบริหารโดยบริษัทจากสำนักงานในประเทศไทย บริษัทไม่รับรองว่าข้อมูลในเว็บไซต์นี้เหมาะสม หรือสามารถที่จะใช้ได้ที่สถานที่อื่นภายนอกประเทศไทย หากท่านเข้าสู่เว็บไซต์นี้จากสถานที่อื่นภายนอกประเทศไทย ท่านมีหน้าที่ ๆ จะต้องปฎิบัติตามกฎหมายของประเทศนั้น กฏหมายที่ใช้บังคับกับเงื่อนไขการใช้เว็บไซต์และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลจะเป็นไปตามกฎหมายของประเทศไทย โดยไม่ประสงค์ให้นำกฎหมายว่าด้วยการขัดกันของกฎหมายมาใช้บังคับ

ติดต่อเจ้าหน้าที่ แชทไลน์ / [email protected]

นโยบายการคืนเงิน (Refund Policy) 

บริษัท อาจคืนเงินสำหรับการซื้อในบางเคสบางกรณี โดยขึ้นอยู่กับนโยบายการคืนเงินที่อธิบายไว้ด้านล่าง

  • หากลูกค้าหรือสมาชิกใช้บัญชีของคุณเพื่อดำเนินการซื้อโดยไม่ได้ตั้งใจ โปรดขอเงินคืนในเว็บไซต์หน้า Support & Doc หัวข้อ “ต่ออายุ / แจ้งยืนยัน / ยกเลิก / คืนเงิน (ภายใน7วัน)” ภายใน 7 วัน (สำหรับบริการแพคเกจ iresauce 1 ถึง 3)  พร้อมแสดงหลักฐานการโอนและแจ้งเหตุผลให้ชัดเจน และแจ้งเลขออเดอร์การสั่งซื้อเสมอ 
  • หากคุณพบการซื้อสินค้าหรือบริการในเว็บไซต์ ในบัตรหรือวิธีการชำระเงินอื่นๆ ที่คุณไม่ได้เป็นผู้ดำเนินการและไม่ได้ดำเนินการโดยคนที่คุณรู้จัก โปรดรายงานการเรียกเก็บเงินที่ไม่ได้รับอนุญาตภายใน 7 วัน (สำหรับบริการแพคเกจ iresauce 1 ถึง 3) นับจากการทำธุรกรรม.
  • หากคำขอเงินคืนได้รับอนุมัติ โปรดตรวจสอบระยะเวลาที่ใช้ในการคืนเงิน และทำการถอดระบบสิทธิ์ในแพคเกจที่ลูกค้าสมัครทันที.

ขอเงินคืนสำหรับการซื้อล่าสุด

  • หากซื้อสินค้าหรือบริการ ยังไม่เกิน 7 วัน (สำหรับบริการแพคเกจ iresauce 1 ถึง 3) คุณจะขอเงินคืนผ่านทางเว็บไซต์ได้
  • โดยปกติ คุณจะทราบผลการตัดสินภายใน 1 วันทําการ แต่บางครั้งอาจใช้เวลาถึง 4 วันทําการ
  • หากคำขอเงินคืนได้รับอนุมัติ จะทำการถอดระบบสิทธิ์ในแพคเกจที่ลูกค้าสมัครทันที.

ตรวจสอบสถานะคําขอคืนเงิน

หลังจากขอรับเงินคืนผ่านเว็บไซต์แล้ว ลูกค้าจะตรวจสอบสถานะคําขอได้ในบัญชีธนาคารหรือบัตรเครดิตของตนเอง ระยะเวลานั้นแล้วแต่ธนาคารหรือบัตรเครดิตของลูกค้าแตกต่างกันไป

 
Scroll to Top